Lam chắn nắng

Lam chắn nắng

Lam chắn nắng là cấu trúc mở hiện nay, dòng sản phẩm này trờ thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong xây dựng. Sử dụng lam che nắng giúp tiết kiệm điện năng thay thế cho hệ thông điều hòa, đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống và làm việc của bạn

Giá: Liên hệ

Sản phẩm Lam chắn nắng được thiết kế lắp đặt phía bên ngoài tòa nhà tạo ra một khoảng không gian đệm, làm dịu không khí nóng bức của mặt trời chiếu rọi vào không gian của bạn. tính thẩm mỹ cao và đây là giải pháp tuyệt vời cho ngày hè oi bức.


Phân loại các loại lam chắn nắng

. Hình lá liễu, máy bay

. Loại hình đầu đạn

. Hình elip, Oval

. Loại hình vuông, thoi

. Hình chữ Z, chữ C

. Các loại lam chắn nắng khác

Lam chắn nắng hình là liễu là sử phẩm làm từ hợp kim nhôm có hình lá liễu, có nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ giảm tiếng ồn mà còn kiểm soát 90% ánh nắng chiếu vào ngôi nhà đồng thời tính thẩm mỹ cao đem lại mỹ quan cho ngôi nhà. Lam chắn nắng hình lá liễu được sử dụng làm mái ở sảnh và các tầng hoặc có thể làm mặt dựng của tòa nhà.

Lam chắn nắng hình chữ C làm từ hợp kim nhôm bền vững và chắc chắn, với tính năng thông gió, giữ ẩm và có thể điều khiển nhiệt độ lam chắn nắng hình chữ C đang là sản phẩm được nhiều khác hàng lựa chọn và tin dùng. Lam chắn hình chữ C được sử dụng làm mái vẩy, mặt dựng tại các tòa nhà.

Lam nhôm chắc nắng hình máy bay Sản phẩm được cấu tạo từ những thanh chớp có nhiều thành phần, bề mặt lam chắn nắng được bảo phủ một lớp phụ gia nhiệt làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà. Lam nhôm chắn nắng hình máy bay có nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng tại các công trình lớn nhỏ trên toàn thế giới, không chỉ có nhiều ưu điểm mà tính thẩm mỹ của nó cũng rất cao và giá thành hợp lý phù hợp với nhiều gia chủ.

Lam chắn nắng hình đầu đạn Là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các công trình hiện đại ngày nay nhờ có nhiều ưu điểm và hiệu quả sử dụng cao. Hệ lam chắn nắng hình đầu đạn được cấu tạo từ những thanh chớp nhiều thành phần, có những thanh đế dài chạy dọc liên kết với các kệ có sẵn.

Có chế độ điều khiển bằng tay hoặc hệ thống điều khiển tự động cảm biến theo hướng nắng hay tự động đóng mở khi trời mưa tiện lợi cho người dùng. Thích hợp với mọi công trình.

Ưu điểm lam nhôm chắn nắng đem lại

. Lam chắn nắng ngăn các tia tử ngoại, các tia độc hại cho sức khỏe

. Ngăn ánh sáng trực tiếp, làm mát cho tường nhà và nội thất bên trong.

. Giảm thiểu tác hại của thời tiết nắng mưa thất thường

. Ngăn bụi và vẫn tạo được độ thông thoáng cho ngôi nhà

. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho làm mát, điều hòa và bảo dưỡng thiết bị bên trong...

 

 

Sản phẩm liên quan


Tiên phong đi đầu trong việc đột phá về các giải pháp kiến trúc hiện đại, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi: “Hoàn hảo từ thiết kế đến thi công”.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ:

389 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Phone: 0839972888
Email: info@techgroup.vn