Vách kính mặt dựng hệ Stick

Vách kính mặt dựng hệ Stick

Vách kính mặt dựng hệ Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắm trước và kính lắp sau. VỚi hệ thống vách kính mặt dựng stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều thực hiện tại công trình.

Giá: Liên hệ

Vách kính hệ Stick được sử dụng rất rộng rãi tỏng các công tình như trung tâm thương mại, làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng, hệ stick sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.


Cấu tạo vách mặt dựng hệ Stick:

. Mặt dựng kính hệ Stick kết cấu lộ đố: tạo vẻ ngoài chắc chắn, tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ ngang dọc trên bề mặt ngoài toàn bộ công trình, kết hợp đố ngang và dọc tọa ra nét đọc đáo mang tính mỹ quan cao.

. Mặt dựng kính hệ Stick kết cấu giấy đố: nổi trội là không bị chia ô nên bề mặt công trình là một tấm kính khủng lồ được ngăn cách bởi những đường chỉ nhỏ.

Ưu điểm vách kính mặt dựng

. Hệ thống đơn gian dễ thiết kế, gia công lắp đặt

. Tính cơ động cao, dễ dàng ứng dụng vào công trình

. Chi phí thấp hơn các hệ thống mặt dựng khác

. Kết cấu an toàn và chống thấm tốt

. Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt

. Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.

 

Tiên phong đi đầu trong việc đột phá về các giải pháp kiến trúc hiện đại, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi: “Hoàn hảo từ thiết kế đến thi công”.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ:

389 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Phone: 0839972888
Email: info@techgroup.vn