Vách Kính Nhà Tắm

Vách Kính Nhà Tắm

Vách Kính nhà tắm hiện nay được biết đến với nhiều tên gọi khác như: vách tắm kính, vách kính phòng tắm, cabin tắm kính, phòng tắm kính, nhà tắm kính, bồn tắm đứng,... Vách kính tắm đã trở thành sản phẩm thiết yếu cho phòng vệ sinh hiện đại thời nay.  

Giá: Liên hệ

 

Cấu Tạo Vách Kính Phòng Tắm:

  • Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm và không quá 2200mm để tránh trường hợp vách kính tắm cao kịch trần dẫn đến ngạt không khí không lưu thông khi tắm nước nóng
  • Diện tích của phòng tắm kính thường có khung kích thước khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực ghép với nhau bằng phụ kiện inox cao cấp không han gỉ không gây tiếng động trong khi sử dụng.

Các Mẫu Vách Kính Tắm Đẹp Nổi Bật:

Phòng Tắm Kính Với Vách Kính Vuông Góc < 90 Độ >

 

Phòng Tắm Kính Với Vách Kính Vát Góc < 135 Độ >

 

 

Phòng Tắm Với Vách Kính Trượt

Các Loại Cửa Kính Phòng Tắm:

Cửa kính tắm dặng trượt:

cửa có 2 tấm kính trượt hoặc những tấm kính bổ sung được cố định tại chỗ. Các tấm này dẽ dàng lăn trên các rãnh được gắn vào vỏ. Bản thân cửa có thể trượt theo rãnh nhưng cũng có những cửa kính trượt có con lăn cơ học để giúp cửa đóng mở dễ dàng hơn. Chúng có thể được sử dụng trên vòi hoa sen độc lập cũng như lắp trên bồn tắm, tùy thuộc vào cấu hình phòng tắm của bạn. Chúng rất phù hợp cho các phòng tắm nhỏ hơn vì chúng không xoay ra ngoài và bạn không cần nhiều không gian để vận hành cửa tắm này.

Cửa Kính Tắm Bản Lề:

Những cánh cửa phòng tắm này hoạt động như những cánh cửa trong nhà. Chúng có bản lề xoay cho phép cửa xoay ra và mở bất cứ khi nào muốn ra vào phòng tắm. Bản lề này có thể dễ dàng được gắn vào tường, bao quanh vòi hoa sen. hoặc thậm chí vào một tấm kính bất động là một phần của vòi hoa sen.

Cửa Kính Tắm Dạng Gấp:

Cửa phòng tắm dạng gấp có thể có 2 hoặc 3 cánh, trong đó 1 cánh được cố định và những cánh khác sẽ tự gập lại nhờ vào bản lề của chúng. Chúng rất dễ đóng mở và phù hợp trong không gian nhỏ.

Các Loại Khung Cửa Phòng Tắm:

. Cửa Có Khung

. Cửa Không Khung

. Cửa Bán Không Khung

Các Loại Kính Trong Phòng Tắm:

. Kính Trong Suốt

. Kính Mờ

. Kính Hoa Văn

Lợi Ích Của Vách Kính Tắm:

. không gian khô ráo sạch sẽ thoải mái khi tắm

. tách biệt không gian phòng tắm và nhà vệ sinh

. tiết kiệm không gian nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi.

. kính đẹp có độ bền cao an toàn tuyệt đối cho người dùng, dễ lau cùi

  không bám bẩn, không lưu trữ hơi nước, tạo không gian sáng sủa sang trọng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan


Tiên phong đi đầu trong việc đột phá về các giải pháp kiến trúc hiện đại, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng giá trị cốt lõi: “Hoàn hảo từ thiết kế đến thi công”.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ:

389 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Phone: 0839972888
Email: info@techgroup.vn